Tu aaya jado da song lyrics.
Creator info | |
---|---|
Song tittle | Tu aaya jado da |
Singer | Abhijit vaghani |
Lyricist | Nirmaan |
Language | Punjabi |
English Lyrics |
---|
Tu aaya jado da
Tu aaya jado da Tu hi ae sukun mera Tu hai junun mera Tu taan ban wagda ae Raggan vich khoon mera Tu hi muskan meri Tu hi pehchan meri Tere vich vasde ae Jaan Nirmaan meri Tu aaya jado da Tu aaya jado da Tu aaya jado da ve khidd khidd hassa Tu mera ae mera ve saareyan nu dassan Tere aaun ton hataya ae parda si Main ton aaj tak burke ch muh rakheya Mainu taan rabb ton shikayat hai bas Tainu aini der door methon kyun rakheya Mainu taan rabb ton shikayat hai bas Tainu aini der door methon kyun rakheya Tu aaya jado da Tu aaya jado da Aaun lag paye supne hasin Neend chain na le aaun lag payi ae Jism mere chon jism tere di Khushboo hi aaun lag payi ae Aaun lag paye supne hasin Neend chain na le aaun lag payi ae Jism mere chon jism tere di Khushboo hi aaun lag payi ae Tu aaya jado da main khud nu sawaran Tu aaya jado da teri nazar utaran Allah door na kare tainu kadi mere ton Tainu pehla hi mere ton aina door rakheya Mainu taan rabb ton shikayat hai bas Tainu aini der door methon kyun rakheya Mainu taan rabb ton shikayat hai bas Tainu aini der door methon kyun rakheya Ho tainu aini der door methon kyun rakheya Anzaam e wafa yeh hai jisne bhi mohabbat ki Marne ki dua maangi, jeene ki saza paayi |
Hindi lyrics |
---|
तू आया जादू दा तू आया जादू दा तू ही ऐ सुकुन मेरा तू है जून मेरा तू तन बन वाग्दा ऐ रागन विच खून मेरा तू ही मुस्कान मेरी तू ही पहचान मेरी तेरे विच वासदे ऐ जान निर्माण मेरी तू आया जादू दा तू आया जादू दा तू आया जादू दा वे खिद खिद हस्स तू मेरा ऐ मेरा वे सारें नु दसानी तेरे आऊं तो हटा ऐ परदा सी मैं टन आज तक बुर्के छ मुह रखिए मैनु तन रब्ब तो शिकायत है बस तैणु ऐनी डेर दूर मेथों क्यूं रखिए मैनु तन रब्ब तो शिकायत है बस तैणु ऐनी डेर दूर मेथों क्यूं रखिए तू आया जादू दा तू आया जादू दा आऊं लग पाए सुपने हसीन नींद चैन न ले आऊं लग पाई ऐ जिस्म मेरे चों जिस्म तेरे दी खुशबू ही आऊं लग पाई ऐ आऊं लग पाए सुपने हसीन नींद चैन न ले आऊं लग पाई ऐ जिस्म मेरे चों जिस्म तेरे दी खुशबू ही आऊं लग पाई ऐ तू आया जदो दा मैं खुद नु सवारानी तू आया जादू दा तेरी नज़र उतरनी अल्लाह दूर न करे तनु कड़ी मेरे टन तैणु पहला ही मेरे टन आईना दूर रखे मैनु तन रब्ब तो शिकायत है बस तैणु ऐनी डेर दूर मेथों क्यूं रखिए मैनु तन रब्ब तो शिकायत है बस तैणु ऐनी डेर दूर मेथों क्यूं रखिए हो तैनु ऐनी डेर दूर मेथों क्यूं रखिए अंजाम ए वफ़ा ये है जिसे भी मोहब्बत की मरने की दुआ मांगी, जीने की सज़ा पाई |
0 Comments
Any doubt?
Please let me know.